Cẩn thận với các khoản vay góp làm đẹp

Cẩn thận với các khoản vay góp làm đẹp

Nhằm thu hút phụ nữ đến làm đẹp, nhiều thẩm mỹ viện đã tung ra chiêu mời gọi khách hàng đến chăm sóc da miễn phí rồi dẫn dụ chị em mở thẻ vay tiền để trả góp cho các liệu trình từ hàng chục tới hàng trăm triệu đồng.

can-than-voi-cac-khoan-vay-lam-dep

Xét về mặt lý thuyết, những công ty này đã liên kết với ngân hàng/công ty tài chính để thực hiện việc trả góp, xem đó như là một “cứu cánh” giành cho những người không có nhiều tiền nhưng vẫn muốn làm đẹp. Thế nhưng, theo các chuyên gia kinh tế và cả những chị em đi trước, bạn cần phải tính toán thật kỹ trước khi đặt bút ký mở thẻ nhận khoản vay này bởi phía sau câu chuyện cho vay trả góp này là những chiêu trò mà nếu nghe qua chị em không thể nào hiểu được. Bạn đơn giản chỉ nhìn thấy khoản tiền trả góp hàng ít chứ không cân nhắc kỹ vấn đề số tiền lãi phải trả hay thời gian trả nợ là trong bao lâu.

Nhiều trường hợp các bạn trẻ hoặc phụ nữ trung niên không nắm vũng kiến thức về tài chính nên khi bị dụ lao vào vòng xoáy vay nợ thẻ lại không có kế hoạch trả nợ rồi rơi vào tình trạng mất khả năng chị trả, lãi chồng lãi…

Cuộc sống hiện đại, mọi người thường có xu hướng sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng, thế nhưng họ sẽ dần sa vào vũng lầy nếu không biết sử dụng nó một cách đúng mục đích. Đó là lí do mà các thẩm mĩ viện đưa ra chương trình vay trả góp tưởng chừng như rất hữu ích này. Họ thừa hiểu rằng, nếu càng hạ thấp quy định về mức chi trả bắt buộc tối thiểu, người vay sẽ mạnh tay hơn trong việc chi tiêu, giúp các doanh nghiệp này tăng cơ hội làm giàu cho mình.

Cách tốt nhất để giúp phụ nữ biết cách kiểm soát tình hình đó là trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ trả góp nào cũng cần phải có kế hoạch trả nợ một cách khôn ngoan. Một trong những lời khuyên từ những chị em thường vay tiền làm đẹp, Monily là website họ tin tưởng, chỉ cần nộp hồ sơ vay trực tuyến, trong một thời gian ngắn, hệ thống sẽ sắp đặt một công ty cho vay phù hợp yêu cầu của người vay với lãi suất cực kì hợp lí.Song song với đó, phái đẹp luôn phải cảnh giác, tìm hiểu thật kỹ càng trước những chiêu trò mà các thẩm mỹ viện tung ra như làm đẹp miễn phí lần đầu, vay mua trả góp 0% lãi suất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *