Mỹ phẩm sỉ

Shop mỹ phẩm Berry hiện là nhà phân phối mỹ phẩm sỉ được xách tay chính hãng từ Nhật, Hàn, Mỹ, Pháp, Đức, Nga… Chất lượng cực kì đảm bảo, không qua trung gian nên có thể cung cấp mỹ phẩm giá tốt nhất và chiết khấu cao, nhiều chính sách cho các cửa hàng, đại lý bán lẻ.

Thông tin liên hệ

mỹ phẩm sỉ - mỹ phẩm giá rẻ - mỹ phẩm giá tốt
Khách hàng có nhu cầu nhập mỹ phẩm sỉ, mỹ phẩm giảm giá, mỹ phẩm khuyến mãi…hoặc cần hỗ trợ tư vấn về thông tin, tình trạng sản phẩm. Các bạn vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0962.332.333. Đặc biệt, mỹ phẩm Berry có rất nhiều chính sách ưu tiên cho cho các bạn sinh viên có đam mê kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm mà không có nhiều vốn.

Điều kiện để lấy mỹ phẩm sỉ, các sản phẩm có tại Berry

  • Đơn hàng đầu tiên trên 5.000.000đ (tổng đơn hàng sau chiết khấu) không giới hạn số lượng, chủng loại.
  • Từ những đơn hàng tiếp theo có giá trị trên 2.000.000 là bạn đã được hưởng giá buôn.

Phương thức đặt hàng cho khách nhập mỹ phẩm sỉ

Khách sỉ gửi đơn hàng cần lấy tới địa chỉ email: myphamberry@gmail.com hoặc có thể gọi điện trực tiếp tới số Hotlie: 0962.332.333. Berry sẽ báo giá đơn hàng của bạn với giá sỉ tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Sau khi chốt xong đơn hàng, khách có thể tới shop để kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp. Đối với các khách hàng ở xa hoặc ở tỉnh, shop sẽ sử dụng dịch vụ ship hàng (phí ship bên mua thanh toán).

Cách thức lấy hàng :

Khách mua sỉ tại Hà Nội có thể qua trực tiếp hoặc Berry sẽ chuyển phát tận nơi theo yêu cầu.

Đối với khách hàng ở các tỉnh, vui lòng chuyển khoản 100% tiền hàng sau khi đã chốt đơn hàng, khách sẽ nhận được hàng sau 1 tới 3 ngày đối với hàng có sẵn. Từ 1-10 ngày đối với hàng không có sẵn phải order từ web chính hãng. (Phí vận chuyển do bên mua chịu , hoặc thỏa thuận riêng theo từng đơn hàng , tùy đơn sẽ được hỗ trợ phí chuyển hoặc free ship)

Lưu ý: Giá mỹ phẩm sỉ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tỷ giá ngoại tệ (lên hoặc xuống) , tiền cước vận chuyển , chính sách bán hàng của các hãng….  Do đó giá sỉ sẽ thay đổi theo từng thời điểm.