Những tác dụng kì diệu của việc đeo vòng gỗ phong thuỷ

Những tác dụng kì diệu của việc đeo vòng gỗ phong thuỷ

Theo phong thuỷ, việc đeo vòng gỗ không chỉ giúp làm đẹp mà còn có tác dụng đem lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Để đến được tay người dùng, trang sức gỗ phong thuỷ phải trải qua hàng nghìn năm hình thành, tích tụ nguồn khí tinh hoa của đất trời, do đó nó luôn chứa đựng nguồn năng lượng dồi dào, lan toả đến với con người.

Tăng cường sức khoẻ

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, một số loại gỗ tự nhiên như gỗ sưa, gỗ đàn…có tác dụng ngăn được phóng xạ độc hại từ môi trường bên ngoài vào cơ thể người. Đặc biệt, nó rất có hiệu quả với các căn bệnh căng thẳng thần kinh, tâm tính nhờ hương thơm dễ chịu.

Khi đeo vòng gỗ càng lâu, chất mộc dưỡng bên trong phát ra càng nhiều sẽ giúp khai thông kinh mạch huyệt đạo, lưu thông khí huyết, hoạt huyết lên não giúp tăng cường trí nhớ, giảm đau đầu, cơ thể tăng cường các chức năng hoạt động…

Mang đến bình an và tài lộc

Đối với những người làm các công việc kinh doanh, buôn bán, đặc biệt là những người kiếm tiền nhờ vào vận may tại trang cá cược trực tuyến Happy8 hay chơi blackjack, vòng gỗ phong thuỷ giúp mang đến may mắn, bình an, vượng tài lộc cho người sở hữu. Đây cũng là vật giúp thay đổi vận mệnh công danh sự nghiệp, điều này đã được nhiều người thành đạt kiểm chứng. Tuy nhiên, đừng quá ỷ lại vào nó bởi sự thành công chỉ đến với những ai biết chăm chỉ phấn đấu.

Cải thiện đường tình duyên

Tình duyên của bạn lận đận và vẫn chưa tìm ra được người mình sẽ gắn bó dài lâu? Hãy sắm ngay cho mình một chiếc vòng gỗ phong thuỷ hợp với bản mệnh để hoá giải được những điều rắc rối trên.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *