Home Chăm sóc da 36 MẸO LÀM ĐẸP CHO BẠN GÁI || Thói Quen Chăm Sóc Da Mặt Chuyên Nghiệp Và Tại Nhà
Chăm sóc da

36 MẸO LÀM ĐẸP CHO BẠN GÁI || Thói Quen Chăm Sóc Da Mặt Chuyên Nghiệp Và Tại NhàNHỮNG Ý TƯỞNG TỰ CHĂM SÓC DA ẤN TƯỢNG CHO MỘT VẺ NGOÀI HOÀN HẢO

Để giúp bạn chăm sóc tốt cho làn da của mình và tạo nên một thói quen dưỡng da tuyệt vời, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng tự làm cực hay và các mẹo vặt sẽ làm cho làn da của bạn trông sáng lên hẳn đó.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự làm mặt nạ tấm bằng cách sử dụng khăn lau trẻ em. Đơn giản lắm chỉ cần cắt nó như tôi đã làm trong video và sau đó nhúng nó vào một số quả trứng đã được đánh vụn ra.
Đắp mặt nạ lên mặt và cuối cùng, bóc nó ra. Tất cả các mụn đầu đen và bất kỳ hạt nào có trên da của bạn cũng sẽ được loại bỏ.
Nếu bạn có đôi môi khô, hãy lấy một ít khăn giấy và nhúng nó vào một ít sữa lạnh. Sau đó thoa nó lên môi và để khô. Bóc nó ra và các tế bào da chết sẽ được loại bỏ.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tự làm kem dưỡng mắt bằng gạo để loại bỏ nếp nhăn. Đơn giản lắm, chỉ cần nấu cơm – nhưng khi cơm chưa chín. Lọc nó và lấy hết tất cả các nước bên dưới. Đổ nước này vào trong một hộp đựng sạch, để nguội và xem thành quả nhé.

Dấu thời gian:
1:05 – Quy trình chăm sóc da từ chuyên gia
5:26 – Thủ thuật với đôi môi khô
6:25 – Cách để trị vết thâm đen từ nách
8:06 – Điều trị gót chân khô
9:33 – Điều trị da khô
10:32 – Cách giúp lỗ chân lông của bạn thông thoáng
12:19 – Tự điều trị mụn trứng cá
14:44 – Tự làm mặt nạ lột

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

Author

5 PHÚT THỦ CÔNG

Join the Conversation

  1. Những mẹo có vẻ rất đơn giản nhưng tìm kím và sử dụng nguyên liệu ko giản đơn như cách đơn giản của mẹo

  2. Ở nhà xem các video này thật sự rất là thú vị luôn. Ai nhưu tôi ở đây không ? Hello mọi người ơi ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.