Home Chăm sóc da Các bước chăm sóc da mặt cơ bản, bí kíp đơn giản giúp làn da sáng mịn(skin care)
Chăm sóc da

Các bước chăm sóc da mặt cơ bản, bí kíp đơn giản giúp làn da sáng mịn(skin care)Các bước chăm sóc da mặt cơ bản, bí kíp đơn giản giúp làn da sáng mịn(skin care)

source

Author

Thảo Trần Channel

Join the Conversation

  1. Ủa bước toner đâu cần phải rửa lại đâu. Để nguyên trên mặt mới tác dụng dưỡng da chứ. Rửa đi còn j là dưỡng nữa trời

  2. T đã bị mụn 2 năm rồi , mình ăn trọn combo : mụn ẩn, mụn viêm , mụn đầu đen , lcl to ,thâm mụn , có một ít tàn nhang và mụn thịt ở gần mắt nữa .huhuhu .Rồi t lên HN làm thì có đi phi kim , lăn kim kết hợp với peel , IPL trị thâm và mụn rồi dùng thuốc tại nhà do bs da liễu kê .Mà chữa kiểu ko tận gốc ấy mãi cũng ko hết , bs cũng ko hướng dẫn tận tình nữa .T có bôi benzo pe.. j đó ấy xong còn chai hết mụn .hic Trên trán còn bị một nốt sẹo rỗ do nặn mụn nữa .KHóc tiếng chó— Xong t có đc cậu giới thiệu biết tới cửa hàng thuốc của c .Đc ng thân giới thiệu nhưng t vẫn nghi nghờ lắm , vì trc giờ t toàn điều trị theo tây y giờ chuyển sang thuốc nam t thấy ko tin tưởng rồi ghi rượu thuốc , kem trộn các kiểu .T có tìm hiểu là cửa hàng hdong 10 năm rồi , có địa chỉ rõ ràng , còn lục ảnh chị lương y từng dùng thuốc của c ấy và nhiều ảnh KH feedback nên t mới quyết định đánh bạo dùng .Kiểu mặt đằng nào cũng nát rồi ấy cho nát thêm cũng ko sao .AI ngờ 2 tháng sau t bất ngờ lun vì t đã khỏi hết sạch mụn , thâm khỏi đc 97% , da trắng sáng lắm , quan trọng là vết rỗ trên trán cũng hết .hhiihi Mà t ưng ý nhất là trong suốt quá trình trị mụn c lương y luôn hướng dẫn kĩ càng <3 T cho m.n sdt zalo của cửa hàng chị ý nè : 098 222 5291 . Ai bị mụn như t thì kb hỏi c ấy thử xem .Chứ để bị mụn tự ti phát khóc luôn ấy..;==———–==.

  3. bạn ơi nên cách Nhau mấy phút để hiệu quả các bước ạ mk đủ hết các bước bạn nói Chỗ bước dưỡng ẩm mk dùng dưỡng trắng nên cách Nhau như nào để hiệu quả và trắng da cảm ơn bạn nhiều

  4. Cho e hỏi. E là nam , da mặt mk da hỗn hợp khô ở bên má mà cs nhờn ở vùng chữ T , thỳ nên dùng sữa rửa mặt và toner loại gì ạ. Có chút mụn cám ở mũi. Và thi thoảng bị mụn đầu đen xuất hiện và nặn dễ ạ. Mong c phản hồi ạ.

  5. Chỉ cần các bước chăm sóc da cơ bản này là đã có làn da khỏe, đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.