Join the Conversation

 1. Mình không nghĩ là đội ngủ Phê Phim không tìm hiểu về LMHT, nhưng rõ ràng mỗi nhân vật của LMHT đều đc xây dựng 1 cốt truyện.
  Và đội ngủ Riot cũng cố để đưa tất cả cốt truyện đó về cùng 1 vũ trụ.
  Và hơn hết là những phân đoạn ngắn trc đó của Riot cũng đã gợi mở rất nhiều về 1 sản phầm như Phê Phim đang review.

 2. À coi phim xong mình vẫn còn thắc mắc là tại sao Jayce tạo ra được thêm nhiều hexcore thế nhỉ? chỉ thấy hexcore tự nhiên xuất hiện từ 1 pháp sư đưa mẹ với Jayce dịch chuyển còn sau đó từ đâu ra thêm thì chả biết

 3. Đồ hoạ và âm nhạc đoạn jinx và ekko đánh nhau làm mình nổi da gà. Hay vch. Lại nhớ tới spiderman into the multiverse

 4. Xem xong thấy Viktor khổ vl, thân mang bệnh nặng, thằng bạn thì ăn hết spotlight, crush thì bay màu. Nhưng chính ra ảnh vẫn luôn là người tốt, kể cả trong game thì theo cốt truyện Viktor là người rất tốt vs dân Zaun. Mong mùa 2 ảnh vẫn giữ được bản chất thiện lương.

 5. Mình muốn thấy nhiều hơn nữa tình cảm cha con của Vander, Vi, Powder, nhưng nó quá ngắn ngủi khiến mình hơi buồn. Cái lúc Vander pha nước cho Powder đôi mắt ổng trìu xuống người dịu lại cho thấy ông thương con như nào, mình muốn xem nhiều cảnh như vậy nữa.

 6. Về phần đổi góc quay liên tục thì họ cũng đơn giản là đặt thêm camera cùng lúc để tạo ra thêm viewport thôi, nhưng sẽ tốn công xử lý effect hậu kì riêng cho mỗi góc quay sau khi render vì ánh sáng, màu sắc ở mỗi khung cảnh camera nó sẽ khác nhau nên phải hậu kì riêng.

 7. Phim không phải là một bản anh hùng ca bi tráng, nó là một bản nhạc đầy đau xót và tiếc nuối

 8. MÌnh chưa chơi Liên MInh nhưng thấy Riot làm bộ phim này quá hay.
  Hình ảnh và âm thanh quá tuyệt luôn. <3 Coi một tập là muốn coi thêm tập nữa :3

 9. 2:20 bà này chết rồi phải ko nhỉ? Sao phân cảnh Caitlyn tập bắn rồi lấy cúp lại thấy bà này nữa nhỉ

 10. Art, animation, vfx, music… quá kinh khủng rồi. Nhưng cốt chuyện, các tình tiết được đưa vào hơi gượng ép.
  Spoiler ahead:

  Powder có vấn đề về tâm lý nhưng phim ko gợi ý từ đầu mà tới lúc mâu thuẫn lớn xảy ra mới bắt đầu có dấu hiệu. Tình huống power phát hiện ra khả năng nổ của đá thần cũng không được tự nhiên.
  Cách Vi bị Marcus bắt rồi được phát hiện và thả ra cũng gượng…
  Nói chung là tình huống sạn, ko tự nhiên, như kiểu drama nhưng phần thể hiện quá suất sắc nên những điều này có thể được át đi. 9,4 imdb là số điểm cho phần truyền tải thì được chứ nội dung thì không ổn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.