Home Liên minh huyền thoại REVIEW PHIM LIÊN MINH HUYỀN THOẠI (HỒI 2) || ARCANE NETFLIX
Liên minh huyền thoại

REVIEW PHIM LIÊN MINH HUYỀN THOẠI (HỒI 2) || ARCANE NETFLIXTóm Tắt Phim Hoạt Hình Liên Minh Huyền Thoại Hồi 2 | Review Phim Hoạt Hình Arcane Netflix.

Liên Minh Huyền Thoại là bộ phim hoạt hình chuyển thể từ game Liên Minh Huyền Thoại – League of Legends, là tác phẩm hợp tác giữa Riot Games và Netflix. Arcane lấy bối cảnh Piltover không tưởng và thế giới ngầm bị áp bức của Zaun, từ đây sẽ kể về nguồn gốc của hai nhà vô địch Liên minh mang tính biểu tượng và sức mạnh có thể chia cắt họ, họ chấp nhận số phận này hay tìm cách để vượt qua? Đó chính là Vi và Jinx, một người là biểu tượng của trò chơi còn một người là một thành phố trên bờ vực chiến tranh.
Mở đầu phim Arcane sẽ là sự hỗn loạn, đối đầu của 2 khu vực nêu trên. Đối chiếu với những mẩu truyện về từng vị tướng trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, bối cảnh bắt đầu của Arcane rơi vào khoảng thời điểm khủng hoảng nhất giữa 2 thành phố đứng đầu cõi Runeterra về khoa học và kỹ thuật, thời điểm Jinx, Caitlyn và Vi còn niên thiếu trong khi Viktor và Jayce vẫn còn hợp tác với nhau.

#reviewphim #hoathinh #tomtatanime #netflix #arcane #marvel #disney #leagueoflegends

source

Author

Cáo Tiên Tinh Tướng

Join the Conversation

  1. bạn chỉ cần đỡ xúc phạm bộ phim đứng đầu 32 quốc gia là phim hoạt hình được ko

  2. Hết thằn lằn lươn lẹo rồi tới gấu béo vụn về, giờ lại thêm cáo tiên tinh tướng

  3. Ở khúc 9:12 nhìn Vy giống con trai ghê với cả mình đang hóng bách ở đoạn đó 😶😶😶😶

  4. mình nghĩ bạn nên đổi tiêu đề là "tóm tắt phim…" chứ review là đằng khác bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.