Home Thể thao điện tử tổng hợp Top 10 Nam Thần Thể Thao Điện Tử Được Yêu Thích Nhất CBiz
Thể thao điện tử tổng hợp

Top 10 Nam Thần Thể Thao Điện Tử Được Yêu Thích Nhất CBizBạn đã xem “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” với sự tham gia của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chưa? Cảm giác couple của 2 người này thật sự không thể xem thường được! Đây là lần thứ 3 Dương Dương vào vai 1 “game thủ đại thần”, trước đó anh chàng là 1 cao thủ thể thao điện tử điển trai trong “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” và “Toàn Chức Cao Thủ”. Gần đây có rất nhiều phim webdrama truyền hình về thể thao điện tử và cũng không lạ, khi trên Weibo lại xuất hiện cuộc bình chọn “Nam thần thể thao điện tử được yêu thích nhất”. Không ngờ Lý Hiện đứng thứ 5, Hứa Khải ở vị trí thứ 3 và Dương Dương là YYDS (mãi mãi là thần). Nào hãy cùng “thế giới showbiz Cbiz” điểm qua “Top 10 nam thần thể thao điện tử được yêu thích nhất” gồm những ai nào.
————————————————————————–
Have you watched “You Are My Glory” starring Yang Yang and Dilraba? The feeling of a couple of these two really cannot be underestimated! This is Yang Yang’s third time playing the role of a “great gamer”, before that he was a handsome e-sports player in “Love O2O” and “The King’s Avatar”. Recently, there have been a lot of webdrama TV series about e-sports and it is not strange, when on Weibo, there was a vote for “The most favorite male e-sports god”. Unexpectedly Li Xian was 5th, Xu Kai was in 3rd and Yang Yang was YYDS (forever god). Let’s take a look at “the world of showbiz Cbiz” through “Top 10 most popular male e-sports gods” including who.
————————————————————————–
🌟🌟 Các thông tin trang đăng lên đều là tin từ các trang báo mạng, các bài viết được đăng bên Trung Quốc, những tin hot được nhiều lượt xem và comment. Sẽ được trang tổng kết lấy về và đưa lên. Nên mong các bạn ăn dưa, đọc tin hãy lý trí và vui vẻ ko quạu :)))
🌟 Trang Tin tức mới nhất và nóng hổi về phim ảnh, Idol châu Á
🌟 Trang chuyên hóng hớt tin tức về showbiz. Mặt trái những tin ẩn đằng sau mức màn showbiz sẽ được show ra ở đây
🌟 Cảm ơn các bạn đã xem video, hãy nhấn like và đăng ký kênh
🌟 Đăng ký ( subscribe ) Theo dõi kênh để xem thêm nhiều video mới hơn 💖
➤ Đăng ký kênh để xem video mới sớm nhất tại:

source

Author

thegioishowbizCbiz

Join the Conversation

  1. Đăng ký kênh để xem video mới sớm nhất tại: https://www.youtube.com/channel/UCT9VaVFm3y5zlE1OJsNQEiQ?sub_confirmation=1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.