Home Liên minh huyền thoại Vòng Bảng – CKTG 2021 | Ngày 5 | Bảng B
Liên minh huyền thoại

Vòng Bảng – CKTG 2021 | Ngày 5 | Bảng BVietnam Esports là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp LMHT tại VN.

#VCS #VETV7 #LMHT
————————————-
VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện tử trực thuộc Vietnam Esports TV.
VETV7 cung cấp toàn bộ các trận đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới như LCK, LPL, LMS, LCS và VCS .

■ Hãy subscribe để đừng bỏ lỡ những trận đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất nhé:
————————————-
Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập: youtube.com/garenavietnam

►Facebook:
►Liên Minh Huyền Thoại Facebook:
►Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:
————————————-
© Bản quyền thuộc về VETV7 ESPORTS
© Copyright by VETV7 ESPORTS Channel ☞ Do not Reup

source

Author

VETV7 ESPORTS

Join the Conversation

 1. Trung nghèo từ ngữ đã đành, đằng này chỉ biết la to vs làm hề… haiz, giờ tiêu chí tuyển ng của vetv thảm tới mức vậy sao, thậm chí item lớn vs item ghép thành còn k phân biệt đc … =]]]

 2. 👗🧤🍕🧂🥓⛵🍌👨‍❤️‍👨🦠🥇🔶🔹🔸 Đức Chúa Trời đã biểu lộ tình yêu thương của Ngài đối với chúng ta bằng cách sai Con Ngài là Chúa Giê-xu Christ, Đấng đã chết và sống lại để ban cho chúng ta sự sống đời đời.

  Nếu bạn dùng miệng xưng nhận Chúa Jêsus và tin trong lòng rằng Đức Chúa Trời đã khiến Ngài sống lại từ cõi chết Ngài sẽ ban cho bạn món quà miễn phí là sự sống đời đời * * Ngài cũng hứa sẽ chữa lành thân thể bạn. (Tra cứu tại bầu trời và hỏi Chúa)

 3. 🎫❇🦚🦉🐦🐧🐥🐜🐤🐤🕊✳🐠☣☣🎃 👢 Đức Chúa Trời đã biểu lộ tình yêu thương của Ngài đối với chúng ta bằng cách sai Con Ngài là Chúa Giê-xu Christ, Đấng đã chết và sống lại để ban cho chúng ta sự sống đời đời.

  Nếu bạn dùng miệng xưng nhận Chúa Jêsus và tin trong lòng rằng Đức Chúa Trời đã khiến Ngài sống lại từ cõi chết Ngài sẽ ban cho bạn món quà miễn phí là sự sống đời đời * * Ngài cũng hứa sẽ chữa lành thân thể bạn. (Tra cứu tại bầu trời và hỏi Chúa)

 4. Ông Ling bảo là SKT/T1 Reapered mà mấy thằng ngu cứ vào bảo T1 Viper rồi đi chửi ông Ling? Bị điếc à hay thấy EDG bị hành quá lú cmnr =)))

 5. Bạn ơi, đăng ký App MBBank để có ngay 300.000VND và cơ hội kiếm thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè – Miễn phí chuyển khoản trọn đời và lựa chọn tài khoản Số đẹp miễn phí theo link sau: https://mobile.mbbank.com.vn/referral/referred.html?referral_code=AKZ1NMNOUYAV1E3XS0RC

 6. Mẹ. Edg nhả trận vs 100. Để thua 1 trận còn hơn là đánh với t1 xong vẫn thua 🤣

 7. mấy ông trung quốc bị dí súng vào đầu ak. từ trận vs t1. ko phải t1 hay mà edg mắc nhiều sai lầm khó hiểu

 8. Trận 100T vs EDG lúc đầu có lợi thế mạnh không ăn sứ giả sợ cái méo gì không biết. Để EDG ăn sứ giả rồi kéo gần khoảng cách. Khác biệt giữa đội đầu và đội cuối. Không biết cách lăn cầu tuyết bảo sao thua sml.

 9. chán nhất mấy anh DFM trận với 100T có quá nhiều cơ hội để kết thúc ván đấu và có thắng lợi đầu tiên rồi nhưng khi giết ng xog lại chia ra fam k kiểm soát mục tiêu rồg hay 3r j cả thua trắng 6 trận đều có lí do cả

 10. Tối qua trước trận T1 vs EDG đám ANTI gáy ghê lắm.. nhưng tới hôm nay lại núp hết vào hang rồi… đúng thiệt ANTI… 😏😏😏😏😏😏😏.. chỉ chực cắn là giỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.