Home Thể thao điện tử tổng hợp VTV đưa tin về Liên Minh Huyền Thoại
Thể thao điện tử tổng hợp

VTV đưa tin về Liên Minh Huyền ThoạiThể thao điện tử giúp tăng cường thể chất, rèn luyện trí não. Bởi lẽ đó tại Mỹ Liên Minh Huyền Thoại đã được các trường Đai học xem là một bộ môn thể thao thể chất và cấp học bổng lên tới 19.000 USD cho các sinh viên theo học.

Chương trình bạn đang theo dõi được thực hiện bởi Vietnam Esports TV tại địa chỉ www.vetv.vn

Vietnam Esports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Cung cấp một cái nhìn cận cảnh về thế giới thể thao điện tử của 2 bộ môn chính thức FIFA ONLINE 3 và Liên Minh Huyền Thoại. Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:
VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h – 18h các trận đấu trong khuôn khổ giải GPL và DCS A của LMHT và giải Super League của FIFA ONLINE 3.

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Trang chủ FIFA ONLINE 3 :

source

Author

Vietnam Esports TV

Join the Conversation

 1. Mọi người thì đc rồi còn mình thì vì ba mẹ mình là giáo viên nên mình nghĩ nếu có cố giải thích cũng chẳng dc

 2. ủng hộ việc này
  đúng thật là lmht cần phải tập trung cao như faker mới có thể chơi tốt

 3. Nếu truy cho cùng thì lỗi này chính là do phụ huynh và nhà trường. Tôi là giáo viên và tôi có đủ bằng chứng để nói lên điều đó…từ trước đến nay, phụ huynh thậm chí là cả nhà trường coi điện tử và coi quán nét là một nơi mà phải tránh xa có thể nói là tránh như tránh thuốc phiện, ma túy.
  Trước đây tôi đã từng chơi game, tôi chơi game còn sớm hơn các bạn rất nhiều…giờ vẫn vậy. Vậy nên, tất cả những cái nhìn sai lệch về điện tử tôi đều nắm hết.
  Vậy nên, khi internet bùng nổ thì nền giáo dục cũng như chất lượng giáo dục cách nhìn của phụ huynh về tực tại cũng phải thay đổi để có thể giáo dục con em một cách tốt nhất. Đặc biệt khi bây giờ chúng ta đang nằm trong guồng quay của cuộc cánh mạng công nghiệp lần thứ tư của nhân loại cuộc cách mạng bùng nộ công nghệ thông tin thì càng phải thay đổi.
  thay vì cấm đoán hãy giáo dục và giáo dục như thế nào thì điều này tôi không cần phải nói ( dù tôi có giải pháp cho riêng mình và riêng cho những học sinh tôi dạy ) tôi nhừng cho mấy ông tiến sĩ giáo dục học ngồi bàn giấy nghiên cứu mà thay đổi.

  Nói nhảm vậy thôi, chứ giờ tôi vẫn chơi liên minh huyền thoại, đột kích vì đó không chỉ đơn thuẩn là game mà đó là một năng lực rất có ích cho cuộc sống năng lực lãnh đạo, làm việc nhóm, phối hợp trong khi nó những năng lực này đa phần không có trong cách làm việc của người Việt Nam.

 4. Tập tạ thì cơ to nhưng tập quá nhiều thì nát cơ.
  Chơi game cũng thế. Chơi game giúp tăng cường hoạt động của não nhưng chơi nhiều thì hại đủ cmb thứ. Nếu là game thủ chuyên nghiệp thì việc của họ là tập chơi game nhưng cũng thường giới hạn trong khoảng 4 tiếng 1 ngày thôi. Mà không phải chơi liền tù tì đâu. Chơi 1 tiếng thì phải nghỉ 15´ đã, như đấu giải đó thì họ còn phải nghỉ lâu hơn.
  Còn game thủ nghiệp dư thì việc của chúng ta là chơi game điều độ, học tập tốt, kiếm cái nghề nào sướng nó chảnh chứ game thủ là cái nghề khốn khổ lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.