Home Thể thao điện tử tổng hợp VTV9 đưa tin về Liên Minh Huyền Thoại
Thể thao điện tử tổng hợp

VTV9 đưa tin về Liên Minh Huyền ThoạiChương trình bạn đang theo dõi được thực hiện bởi Vietnam Esports TV tại địa chỉ www.vetv.vn

Vietnam Esports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Cung cấp một cái nhìn cận cảnh về thế giới thể thao điện tử của 2 bộ môn chính thức FIFA ONLINE 3 và Liên Minh Huyền Thoại. Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:
VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h – 18h các trận đấu trong khuôn khổ giải GPL và VCSA A của LMHT và giải Super League của FIFA ONLINE 3.

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Trang chủ FIFA ONLINE 3 :

source

Author

Vietnam Esports TV

Join the Conversation

 1. khổ nỗi phụ huynh VN đầy người coi thể thao điện tử chỉ là 1 trò rẻ tiền , sau này trở thành người xấu 🙁

 2. nói nghe hay lắm, game đang hướng tới sự tích cực, còn tụi m chơi theo hướng tiêu cực…bài đặt dĩên văn…

 3. Mấy phút quảng cáo trên VTV9 mất đống tiền, phải ra event mới cho nhân sĩ nạp thẻ mạnh thôi

 4. liệu game thủ có là 1 nghề dẫn tơi thành côq hay ko.Sao mk thây cn đường game thủ chuyên nghiêp mog manh wa: (

 5. Cho các bạn thắc mắc về phần lễ trao giải nhé : Giải đấu này BTC làm hoàn toàn theo thông lệ của các giải đấu LMHT thế giới "Đội chiến thắng sau khoảnh khắc bắt tay cuối trận sẽ tự tay nâng cao chiếc cúp vô địch" Điều này góp phần tôn vinh những nhà vô địch và không ngắt mạch cảm xúc của người xem. Các bạn biết các thông lệ của VN rồi đấy thường sẽ có diễn văn dài dòng và trao hoa không cần thiết. VETV đã luôn hướng tới cách tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp và văn minh nhất. Ít nhất là tại VN cách tổ chức các giải đấu sẽ ngày càng theo tiêu chuẩn chung của thế giới.

 6. – Ngày xưa mình có chơi Võ Lâm 1,đợt đó là lớp 7 thì phải,ăn ngủ với Võ Lâm,nói chung là những thứ tiêu cực n xảy ra từ khi mình chơi VL.Mẹ mình k thích mình chơi game online nữa,từ đấy đến khi mình bắt đầu lọ mọ chơi LMHT,thì mẹ mình lại hỏi "Mày lại chơi Võ Lâm đấy à?",nhưng giải thích cho mẹ mình hiểu,LMHT kp là tựa game ngồi thâu đêm suốt sáng cầy này nọ,chỉ là game tính theo ván,mình thích chơi bn ván cũng đc,1 ván chưa hết 1 tiếng đâu,thì lúc đấy mẹ mình mới thôi việc nghi ngờ mình chơi mấy game "cầy cuốc" tốn tiền bạc,thời gian
  Con sâu làm giầu nồi canh thôi,toàn các thành phần bất hảo làm ảnh hưởng đến những game thủ chân chính! Được cả 1 kênh truyền hình k hề nhỏ bơm vá nữa! Nên chắc đây là 1 lời xin lỗi đến game thủ chuyên nghiệp!

 7. Vtv rặt 1 lũ cocc chạy chọt, mang tiếng đài quốc gia ăn bn tiền quảng cáo mà ct thì nghèo nàn. Lâu nay còn đc mấy ng xem vtv mà đi tự hào nhảm shit.

 8. 1 ngày 1 đội tuyển VN luyện chưa đến 10h , cứ bảo sao chỉ lót đường cho khu vực khác , game này chỉ có q,w,e,r,d,f . ai chăm hơn ng đó hay hơn mà thôi , các game thủ khu vực khác bị cấm tiệt chuyện yêu đương , k bị xã hội kì thị , 1 ngày luyện 15h , cứ bảo sao họ hay hơn

 9. KLQ nhưng ai muốn BKT nó vô địch hết xog nó éo có visa ko. Nhìn BKT nhất ko đc di ma pai nhg cko VN ms vui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.